Sidebar

Magazine menu

04
Sun, Jun

Đại diện lãnh đạo trường ĐHNT làm việc với Hội đồng kiểm định - Bộ giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia

Hợp tác quốc tế

Ngày 16/10/2019, đại diện trường ĐHNT đã làm việc với Hội đồng kiểm định Campuchia thuộc Bộ giáo dục, Thanh niên và Thể thao.

Về phía Nhà trường có TS. Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, TS Võ Sỹ Mạnh – Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL, PGS TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng. Về phía Hội đồng kiểm định Campuchia có TS. Rath Chang – Phó Tổng thư ký Hội đồng. Về phía Bộ GD&ĐT có TS. Nguyễn Hữu Cương - Đại diện Cục Quản lý chất lượng.

Phát biểu tại cuộc làm việc, TS Phạm Thu Hương đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu của Hội đồng Kiểm định đến làm việc và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng tại các trường đại học cũng như khung trình độ quốc gia giữa Việt Nam và Campuchia. Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng cuộc làm việc là khởi đầu tốt đẹp cho các hợp tác sau này giữa trường ĐHNT với các đối tác trường đại học cũng như Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia.

Đại diện Hội đồng kiểm định Campuchia, TS. Rath Chang cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của trường ĐHNT đối với đoàn và hi vọng kết quả của buổi làm việc này sẽ là những kinh nghiệm quý cho các nhà lập chính sách của Campuchia phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong tại các trường đại học cũng như xây dựng khung trình độ quốc gia cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại Campuchia.