Sidebar

Magazine menu

07
Tue, Feb

Ngày 06/01/2023, trước khi bước vào học kỳ mới, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Buổi Định hướng cho các bạn sinh viên quốc tế đến học trao đổi tại Trụ sở chính Hà Nội Học Kỳ II năm học 2022 - 2023.

 

Ngày 06/01/2023, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Ngoại thương đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Tham tán Giáo dục Trịnh Đại Vĩ và Bí thư thứ nhất Vương Đình Quán của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Ngày 26/12/2022, Đại sứ quán Sri Lanka đã tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Thực tập cho 03 bạn sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập kéo dài 6 tháng tại Đại sứ quán.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn kinh doanh và định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao của Cơ sở II Trường ĐH Ngoại Thương đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận, tham quan thực tế tại các doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực trong học kỳ I, năm học 2022 - 2023 vừa qua.

Ngày 11/01/2023, Đoàn công tác Khoa Tiếng Trung Quốc, Trường ĐH Ngoại thương do TS Lê Quang Sáng - Trưởng Khoa làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan và làm việc với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ và Công ty TNHH Tiếp vận STIC - Đình Vũ tại Hải Phòng.

Ngày 06/01/2023, tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Lãnh đạo tương lai, một thành viên của Trường Doanh nhân PACE nhằm thiết lập mối quan hệ giao lưu, hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đồng hành trong quá trình phát triển chuyên ngành đào tạo Truyền thông Marketing tích hợp.