Fri, Apr

Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Ngày 30/3/2024, Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn kinh tế đối ngoại (Feretco), Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) và Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu tổ chức cho sinh viên đại học hình thức Vừa làm Vừa học (VLVH) tham quan, học tập học phần Quản trị đổi mới tại Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu, xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Ngày 28/02/2024, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và toàn diện trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thực hiện trách nhiệm xã hội của Nhà trường với sự phát triển của cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và kinh tế quốc gia, Trường Đại học Ngoại Thương đã triển khai xây dựng Cổng thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp (FTU Business Support Platform – fbsp.ftu.edu.vn) từ năm 2020.

Ngày 05/02/2024, Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn Kinh tế đối ngoại (Feretco), Trường ĐH Ngoại thương và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (Varisme) tổ chức Lễ ký Thoả thuận hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và tư vấn và một số lĩnh vực khác giai đoạn 2024 - 2028.

Ngày 11/1/2024, Cơ sở II đã phối hợp cùng AIM Academy tổ chức thành công Hội thảo với chủ đề "Truy cập vào tương lai của ngành Marketing" (“Access to the future of Marketing”) giúp các bạn trẻ hình dung rõ nét về lộ trình nghề nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing, đồng thời tích góp cho mình những kiến thức giá trị trong cuộc thi Vietnam Young Lions sắp tới.

Ngày 15/01/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng đối tác đào tạo Học viện Quốc tế CitySmart Hospitality Management (CHM) đã tổ chức thành công Buổi báo cáo đánh giá thực hành nghiệp vụ của sinh viên chương trình Chất lượng cao Quản trị Khách sạn K61 với chủ đề “Red-letter Day” tại không gian sáng tạo F-HUB.

More Articles ...