Sidebar

Magazine menu

18
Tue, Jun

Trường ĐH Ngoại thương tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại tỉnh Hà Nam và Ninh Bình

2024

Trong hai ngày 30/3 và 31/3/2024, Trường ĐH Ngoại thương đã tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 được tổ chức tại THPT chuyên Biên Hoà (tỉnh Hà Nam) và THPT chuyên Lương Văn Tụy (tỉnh Ninh Bình).

 

Đại diện Trường ĐH Ngoại thương tham dự chương trình có Lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo cùng các cán bộ Phòng QLĐT, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại.

Tại các gian tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của Trường ĐH Ngoại thương, các em học sinh cùng phụ huynh đã được lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các thầy cô giáo của nhà trường trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các phương thức tuyển sinh của Nhà trường đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại trường.

Dự kiến ngày 14/4/2024 sắp tới, Phòng Quản lý đào tạo phối hợp với Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại thương (FTU Forum) thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường tổ chức chương trình "Ngày hội tuyển sinh 2024 - Con đường ra biển lớn". Đây là sự kiện thường niên, hứa hẹn mang đến cho các thí sinh những thông tin cụ thể, chính xác nhất về quy chế tuyển sinh, việc lựa chọn chương trình đào tạo.