Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Trường Đại học Ngoại thương tổ chức tập huấn cho các cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ coi thi, giám sát, thanh tra trong Kì thi THPT Quốc Gia 2018

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 22/06/2018, trườngĐại học Ngoại thương đã tổ chức tập huấn cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia công tác coi thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Nam Định từ ngày 24/6 đến hết ngày 27/6/2018.

Tham dự buổi tập huấn có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và hơn 280 cán bộ, giảng viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ coi thi, giám sát, thanh tra trong kỳ thi sắp tới.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ cán bộ coi thi đối với sự thành công của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Thầy Hiệu trưởng cũng đã nhắc nhở cán bộ coi thi lưu ý những điểm mới của kỳ thi năm nay, những sai sót dễ mắc phải trong suốt quá trình tham gia công tác coi thi THPT Quốc gia. Đồng thời, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia công tác coi thi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ kỳ thi diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

 TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý đào phổ biến các nội dung chính tại buổi tập huấn

Phổ biến các nội dung chính tại buổi tập huấn, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý đào đã đề cập tới các nội dung quan trọng để các cán bộ coi thi nắm rõ nhiệm vụ của mình: giới thiệu chung các điểm thi; trách nhiệm của các thành viên tham gia công tác thi: điểm phó, thanh tra, giám sát và cán bộ coi thi, các quy chế thi và những điểm khác biệt mới trong Kỳ thi THPT năm 2018. Ngoài ra, Trưởng phòng Quản lý đào cũng đã có những lưu ý về bài thi tổ hợp, cách thức thi, thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý đối với các trường hợp vi phạm quy chế ... cũng được hướng dẫn rõ ràng, chi tiết nhằm tránh tình trạng sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Kết thúc buổi làm việc chung, các phó trưởng điểm thi cũng đã có những lưu ý cụ thể và phân công rõ ràng cho các cán bộ coi thi, giám sát, thanh tra tại điểm thi đó.