Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Dec

Khóa tập huấn giảng viên giảng dạy chương trình liên kết tại trường ĐH Ngoại thương - Đợt 1

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu hoá, các chương trình liên kết đang dần đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung.

Hiện nay, Trường Đại học Ngoại thương đang có tổng số 24 chương trình liên kết ở trình độ Đại học và Thạc sĩ với các đối tác nước ngoài khác nhau. Do đó, việc đảm bảo chất lượng giảng dạy của các chương trình liên kết đào tạo để đáp ứng các yêu cầu đặc thù về quản lý lớp học của giảng viên, cách thức đánh giá kết quả học tập của sinh viên, học viên và của đối tác nước ngoài về chuyên môn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Ngày 29/08/2018, Phòng Tổ chức Hành chính – Trường Đại học Ngoại thương triển khai Khóa tập huấn Giảng viên giảng dạy chương trình liên kết. Đây là một trong các yêu cầu đối với giảng viên tham gia giảng dạy cho các chương trình này.


PGS.TS Bùi Anh Tuấn làm rõ chủ trương của Nhà trường về công tác tập huấn

Tham gia Khóa tập huấn Đợt 1 có 110 giảng viên chuyên môn và giảng viên Tiếng Anh đến từ các Khoa/Viện trong Nhà trường. Với vai trò là đơn vị đầu mối quản lý các chương trình liên kết đào tạo, Khoa Đào tạo Quốc tế được giao nhiệm vụ tập huấn các giảng viên, cung cấp cho các thầy cô đầy đủ thông tin cần thiết về các chương trình liên kết đào tạo để các thầy cô có thể thực hiện vai trò giảng dạy một cách tốt nhất.PGS.TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế - Đơn vị đầu mối quản lý các chương trình liên kết được giao nhiệm vụ tập huấn các giảng viên

TS. Cao Đinh Kiên chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy chương trình Thạc sĩ liên kết Quốc tế với Anh và Đài Loan

PGS.TS Nguyễn Việt Dũng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy chương trình Thạc sĩ liên kết Quốc tế với Pháp


ThS. Hoàng Anh Duy chia sẻ về kinh nghiệm trong trao đổi với phụ huynh và sinh viên chương trình liên kết

TS. Nguyễn Thúy Anh chia sẻ kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài


TS. Nguyễn Phúc Hiền phát biểu về mong muốn của cơ sở Quảng Ninh với giảng viên chương trình liên kết

Khóa tập huấn gồm hai buổi: Buổi sáng cung cấp các thông tin chung về các quy định trong quản lý, giảng dạy; Buổi chiều hướng dẫn giảng viên tiếng Anh về đào tạo ngoại ngữ cho các Chương trình liên kết.Bà Trần Thị Thu giang – Giám đốc học thuật Trường Quốc tế TEG, Singapore tập huấn Giảng viên giảng dạy tiếng Anh

ThS. Phan Kim Thoa đặt câu hỏi về Chương trình giảng dạy

Khóa tập huấn Đợt 1 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 110 giảng viên.


Khóa huấn luyện Giảng viên giảng dạy chương trình liên kết – Đợt 1 diễn ra thành công tốt đẹp