Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Đoàn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường ĐHNT học tập, trao đổi kinh nghiệm tại các trường ĐH trên địa bàn Tp.HCM trong khuôn khổ dự án FCB

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Từ ngày 5 đến ngày 9/12, đoàn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường ĐHNT đã học tập, trao đổi kinh nghiệm tại một số trường Đại học trên địa bàn TP. HCM trong khuôn khổ dự án "Nâng cao năng lực cho đội ngũ lãnh đạo cấp trung" (FCB).

Tham gia đoàn công tác có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị cấp 1 và cấp 2.

Trong quá trình công tác tại TP. HCM, đoàn đã tới các trường ĐH Kinh tế TP. HCM, trường ĐH Quốc tế, trường ĐH Ngân hàng, trường ĐH RMIT.

Tại đây, đoàn đã tham quan, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm về các vấn đề quản lý đào tạo, lương, thưởng, chế độ đãi ngộ, đề án vị trí việc làm và kế hoạch tài chính, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản trị thiết bị, áp dụng công nghệ thông tin, hỗ trợ sinh viên, khởi nghiệp cho sinh viên và truyền thông trong trường Đại học.

Qua chuyến tham quan, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm, đoàn công tác đã học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các trường bạn về nhiều mặt công tác quản trị trường Đại học, thu được nhiều kết quả có giá trị thực tiễn cao, có thể áp dụng tại trường ĐHNT.