Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Hội nghị tổng kết một số công tác năm 2018 và định hướng năm 2019 tại cơ sở II tp. HCM

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Hội nghị tổng kết một số công tác năm 2018 và định hướng năm 2019 đã được tổ chức ngày 6 tháng 1 năm 2019 tại cơ sở II tp. HCM.

 Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại đối với công tác tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2018 tại Cơ sở II, qua đó rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh trình độ thạc sĩ cho các năm tiếp theo, ngày 06/01/2019, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh Sau đại học năm 2018. Tham dự hội nghị tổng kết có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy - Phó Giám đốc Cơ sở II và toàn thể viên chức Ban Quản lý đào tạo.

Tại hội nghị tổng kết, ThS Trần Đình Huyên - Trưởng Ban Quản lý đào tạo đã báo cáo vắn tắt các công tác quảng bá tuyển sinh, tổ chức thi và kết quả tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2018 tại Cơ sở II. Các thành viên dự họp cũng đã trao đổi và thảo luận về những điểm mới trong công tác tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2019 của Nhà trường để đề xuất các biện pháp quảng bá phù hợp, các giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo công tác tuyển sinh sau đại học năm 2019 sẽ đạt các kết quả tốt nhất.

Sau gần một năm phát động “Chuỗi hoạt động khởi nghiệp và sáng tạo”, sáng ngày 07/01/2019, Cơ sở II tổ chức hội nghị tổng kết kết quả đạt được sau quá trình triển khai, rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào khởi nghiệp và sáng tạo trong sinh viên tại đơn vị với sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy - Phó Giám đốc Cơ sở II cùng Trưởng, phó các đơn vị, Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Sinh viên tại Cơ sở II TP. HCM.

Tại Hội nghị, ThS. Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại đã trình bày báo cáo tổng kết của Chuỗi hoạt động với nhiều thành quả đáng khích lệ. Các thành viên dự họp cũng đã thảo luận đưa ra nhiều cách thức tổ chức triển khai và phương pháp tiếp cận doanh nghiệp nhằm mang đến những nguồn lực hỗ trợ nhiều hơn và mạnh hơn trong năm 2019, để sinh viên có thể hiểu rõ khởi nghiệp không còn là hoạt động riêng lẻ của một cá nhân mà luôn được hỗ trợ, chung tay góp sức từ Nhà trường và cộng đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh biểu dương những nỗ lực của các cá nhân, đơn vị tại Cơ sở II đã có nhiều đóng góp trong công tác kết nối các doanh nghiệp, tổ chức trong các hoạt động khởi nghiệp và sáng tạo, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội và giá trị. Bên cạnh đó, Thầy cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các dự án khởi nghiệp của sinh viên tham gia dự thi và được triển khai trên thực tế, kết nối được nhiều cựu sinh viên đã có dự án khởi nghiệp thành công hơn nữa.