Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Dec

Các hội thảo, tọa đàm diễn ra trong tuần

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Tuần từ 18 đến 24/11/2019 đã diễn ra nhiều hội thảo, tọa đàm.

 Ngày 21/11/2019, Phòng TT&QHĐN đã phối hợp với công ty L'oreal Việt Nam tổ chức tọa đàm "Phát triển bền vững: Mô hình kinh doanh mới" với sự tham dự của diễn giả chính là ông Valery Gaucherand - Tổng Giám đốc Công ty L’oreal Việt Nam. Tại tọa đàm, diễn giả đã chia sẻ với góc nhìn và những kinh nghiệm mà công ty L’Oreal Việt Nam trong việc theo đuổi sự phát triển bền vững trên toàn thế giới.


Ngày 18 và 21/11/2019, Khoa KKT đã tổ chức hai tọa đàm "Kế toán và kinh doanh" và "Triển vọng hợp tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản". Tọa đàm có sự tham dự của đoàn giảng viên và sinh viên ĐH Nagoya (Nhật Bản) cùng giảng viên và sinh viên Khoa KTKT. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên giữa 2 trường. Các buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu của sinh viên trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán và Kinh doanh, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa 2 trường ĐH và sự giao lưu, kết nối giữa các bạn sinh viên 2 trường.


Trước đó, ngày 18/11/2019, Phòng QLKH cũng đã tổ chức tọa đàm "Những vấn đề về tăng trưởng kinh tế Việt Nam" với sự tham gia của diễn giả GS. Lê Văn Cường - GS danh dự Trường Kinh tế Paris (PSE), ĐH Paris I Pantheon-Sorbonne, Giám đốc nghiên cứu danh dự Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu Khoa học Pháp, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế, Quản trị và Môi trường Việt Nam. Tại tọa đàm, GS đã chia sẻ những góc nhìn và đánh giá của ông về các vấn đề liên quan đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây.