Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Tọa đàm "Phát triển kinh tế" mùa xuân 2020

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 24/02/2020, Trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Chính sách và Phát triển DEPOCEN đồng tổ chức Tọa đàm "Phát triển kinh tế" mùa xuân 2020.

Tham dự Hôị thảo về phía DEPOCEN, có GS. Lê Văn Cường - Giám đốc Trung tâm đào tạo và nghiên cứu nâng cao về Kinh tế và Khoa học dữ liệu, DEPOCEN; TS. Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc DEPOCEN. Về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Vũ Hoàng Nam - Trưởng phòng QLKH cùng các thầy cô giáo trong trường.

Phát biểu tại hội thảo, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cho biết từ năm nay, Trường Đại học Ngoại thương sẽ xây dựng và triển khai các Chương trình nghiên cứu mới với quy mô lớn hơn, dài hơi hơn, trọng điểm và khuyến khích các nghiên cứu liên ngành. Vì vậy, Nhà trường rất cần sự phối hợp của nhiều nhà khoa học ở trong và ngoài nước. Thầy mong muốn rằng thông qua tọa đàm này các nhà khoa học của Nhà trường sẽ kết nối với các nhà khoa học trong và ngoài nước để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu có chất lượng hơn và có ảnh hưởng lớn hơn tới sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Tại tọa đàm, các nhà khoa học đã trình bày và thảo luận, trao đổi về các kết quả nghiên cứu về nhiều vấn đề liên quan tới phát triển kinh tế như tăng trưởng, việc làm, phát triển doanh nghiệp, các vấn đề xã hội của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm: