Sidebar

Magazine menu

23
Sat, Sep
31 Bài viết mới

Công bố danh sách 10 đội thi “SV STARTUP 2022” Cấp Cơ sở FTU

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Kể từ khi chính thức mở đơn, vòng thi “SV STARTUP 2022” Cấp Cơ sở tại Trường ĐH Ngoại thương đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường.

Cuộc thi cũng đã ghi dấu sự nỗ lực cùng những kỉ niệm đáng nhớ đối với tất cả đội thi, những nhà khai phá tài năng trong vũ trụ khởi nghiệp.

Ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm và cân nhắc kỹ để chọn ra 10 dự án xuất sắc nhất lọt vào chung kết cấp cơ sở FTU từ 40 dự án với các ý tưởng hay đến từ các sinh viên của 3 cơ sở. Với sự tỉ mỉ, chỉn chu qua từng chi tiết, đề án của các bạn sinh viên không chỉ thể hiện rõ mức độ khả thi, thực tế mà còn vô cùng sáng tạo, độc đáo.

Như vậy, “SV STARTUP 2022” cấp cơ sở FTU đã đi được một nửa chặng đường trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của những người khởi nghiệp tài năng. Chặng đường sắp tới hứa hẹn sẽ còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón. Đừng quên theo dõi các hoạt động tiếp theo của cuộc thi để chứng kiến sự lột xác của TOP 10 nhé!

- - - -

“SV STARTUP” là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 1665) được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành ngày 30/10/2017 giao cho Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện. Vòng tuyển chọn SV Startup cấp cơ sở tìm kiếm các đại diện xuất sắc nhất, đại diện Trường Đại học Ngoại Thương tham dự cuộc thi SV Startup cấp Quốc gia được tổ chức vào tháng 3/2023.


 Đơn vị chủ trì thực hiện: Bộ Giáo dục và Đào tạo

 Đơn vị tổ chức cuộc thi cấp Cơ sở: Trường Đại học Ngoại thương và Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS)

 Cuộc thi SV Startup gồm 2 chặng:

➤ Chặng 1: Vòng thi SV Startup cấp cơ sở FTU

➤ Chặng 2: Vòng thi SV Startup cấp Quốc gia (Tháng 3.2023)

- - - - - - -

Thông tin liên hệ BTC cuộc thi SV Startup cấp FTU:

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/fiisftu

➤ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

➤ Hotline: Ms. Vũ Thu Hiền - 0925 463099 - Quản lý chung