Sidebar

Magazine menu

19
Fri, Jul
38 Bài viết mới

Quán quân INTERCHAIN 2024 chính thức gọi tên Hồ Trần Anh Thư

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 19/5/2024, CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC FTU) trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi INTERCHAIN 2024 với sự bảo trợ chuyên môn của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

INTERCHAIN là cuộc thi cá nhân đầu tiên dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Đến với cuộc thi, các thí sinh được trải nghiệm thực tế các vị trí công việc trong ngành, bao gồm: Planning, Procurement, Operations và Logistics. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ gặp gỡ, học hỏi từ những sinh viên tài năng và các doanh nghiệp hàng đầu trong nước.
Sau hơn 3 tháng kể từ khi phát động cùng 3 vòng thi đầy cam go và thử thách, vượt qua gần 1000 đối thủ xuất sắc đến từ hơn 50 trường đại học trên cả nước, 04 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải 2024 đã bước vào tranh tài tại đêm chung kết.


Tham dự đêm chung kết, về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT); ThS Đinh Thuỷ Tiên - Phó Bí thư Đoàn trường; sinh viên Nguyễn Minh Anh - Chủ tịch CLB IBC FTU cùng các thành viên CLB, đông đảo sinh viên Nhà trường.


Ban Giám khảo gồm các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng: PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương - Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT Trường ĐH Ngoại thương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam; Anh Mai Trần Thuật - Giám đốc điều hành DongA Pharmaceutical Logistics (DPL); Chị Nguyễn Kim Ngân - Đồng sáng lập kiêm Phó Tổng Giám đốc VHN Trading and Services; Anh Lê Việt Hưng - Giám đốc chuỗi cung ứng B. Braun Vietnam; Anh Ngô Chơn Trí - Giám đốc vận hành Yes4All; Chị Tạ Thanh Tú - Giám đốc kế hoạch Logistics Bosch Vietnam; Anh Nguyễn Minh Dũng - Giám đốc điều hành Mondelez International.


Trải qua 4 vòng thi đầy cam go với những thử thách đa dạng, các thí sinh vòng chung kết INTERCHAIN 2024 đã thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình để chinh phục ngôi vị cao nhất. Mang theo tinh thần nhiệt huyết mãnh liệt, các thí sinh đã hoàn thành phân thi của mình một cách tốt nhất trong Đêm Chung kết, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng Ban Giám Khảo và khán giả.


Hồ Trần Anh Thư đã liên tục gặt hái thành công và ghi điểm ấn tượng với ban giám khảo và khán giả bởi kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng tư duy logic và phân tích sắc bén, khả năng thuyết trình sắc bén, và trên hết là một tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngôi vị Quán quân đã xuất sắc trao tặng cho Hồ Trần Anh Thư.


Đặng Lê Anh Sơn tỏa sáng trên con đường chinh phục INTERCHAIN 2024 với ngôi vị Á quân và đồng thời cũng là top 1 function Planning.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tài năng phi thường, thí sinh Hoàng Khánh An và Hồ Trần Tú Uyên đã xuất sắc thuyết phục ban giám khảo và giành được danh hiệu quý quân.


Với tổng lượt bình chọn cao nhất, giải thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về Hồ Trần Anh Thư.


Xin chúc mừng các thí sinh cùng Ban tổ chức INTERCHAIN 2024!