Sidebar

Magazine menu

08
Wed, Feb

Thông báo xét chọn học bổng Công ty TNHH TOTO Việt Nam, năm học 2021-2022

Học bổng - Việc làm

Phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Ngoại thương thông báo xét học bổng Công ty TNHH TOTO Việt Nam, năm học 2021-2022.

 

Công ty TNHH TOTO Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của Tập đoàn TOTO, một trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Năm học 2021-2022, Công ty TNHH TOTO Việt Nam tiếp tục trao tặng 06 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương với tổng giá trị là 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng), mỗi suất trị giá 5 triệu VNĐ (Năm triệu đồng)

Đối tượng
- Sinh viên các chuyên ngành hệ đại học chính quy
- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc bản thân sinh viên là người khuyết tật
- Ưu tiên các SV chưa nhận học bổng từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân khác và TOTO

Tiêu chí
- Thành tích học tập học kỳ 2 năm 2021-2022 từ 7.0/10 hoặc 2.8/4 trở lên; tích lũy tối thiểu 15 tín chỉ/học kỳ xét chọn học bổng.
- Sinh viên thuộc hộ nghèo/cận nghèo từ 2021, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc bản thân sinh viên là người khuyết tật.
- Sinh viên tích cực tham gia và có các hoạt động nổi bật đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng.
- Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi trong nước/quốc tế liên quan đến chương trình học tập/nghiên cứu tại nhà trường ...Các thành tích này được thể hiện bằng giấy chứng nhận hoặc giấy tờ tương đương khác có xác nhận của cơ quan/tổ chức trong nước/quốc tế đã tổ chức cuộc thi (nếu có).
- Trong cùng thời điểm không tham gia/nhận các chương trình học bổng khác đã có danh sách chính thức (trừ học bổng KKHT).

Hướng dẫn đăng ký
Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ sau (Scan các loại giấy tờ trước khi thực hiện đăng ký trên form ở bước tiếp theo):
(a) Đơn xét học bổng (tải mẫu theo link sau, có dán/chèn ảnh 3x4 trong đơn):
https://drive.google.com/file/d/1xFDTP9nvcxk5peApDLfFKlE87txB5pmA/view?usp=sharing

(b) Bảng điểm TBC học tập học kỳ 2 năm học 2021-2022, đăng ký tại phòng tiếp SV (A204)

(c) Giấy tờ xác nhận: GCN hộ nghèo, hộ cận nghèo từ 2020, GCN gia đình có hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của chính quyền địa phương (bản gốc), GCN con TB, BB, gia đình liệt sĩ…; bằng khen, giấy chứng nhận, các cuộc thi; chứng nhận tham gia các chương trình tình nguyện, hoạt động xã hội… trong 4 năm gần đây (bản photo, nếu có).

(d) Bản sao CMND, thẻ sinh viên

Bước 2: Đăng ký theo link sau: https://forms.gle/hRedZCcWYVKfURADA
Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ được điền form đăng ký 1 lần, nếu cần điều chỉnh, đề nghị sinh viên điều chỉnh thông tin trên form đăng ký.

Bước 3: Nộp hồ sơ bản cứng về phòng QLĐT (gặp thầy Nam)

Hạn đăng ký và nộp hồ sơ: 17h00, ngày 23/08/2022, sau thời gian trên link đăng ký sẽ tự đóng và không ghi nhận các trường hợp đăng ký thêm dưới bất kỳ hình thức nào khác.

Dự kiến công bố danh sách SV được nhận học bổng: ngày 25/08/2022 tại web: qldt.ftu.edu.vn và fanpage “Bảng tin Quản lý đào tạo FTU”.

*Ghi chú: SV được quyền nộp hồ sơ các học bổng đã thông báo nhưng chưa có DS chính thức, điểm xét HB phải là điểm được in trên bảng điểm đã được đóng dấu nằm trong thời gian thông báo xét chọn học bổng.