Fri, Apr

Đại nhạc hội chào hè FTu năm 2022 "SURF'S UP"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

️ Với mong muốn mang hơi thở náo nhiệt của mùa hạ đến với FTU, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng Yamaha Motor VietNam tổ chức chương trình "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF’S UP" như một món quà dành tặng các bạn sinh viên, mang đến hình ảnh về một Ngoại thương luôn sôi động, nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Ngoại thương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2024.
⏰ Thời gian: Ngày 28 tháng 05 năm 2022
 Địa điểm: Sân nhà G, trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 Đến với “FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF’S UP”, các bạn sinh viên sẽ được tham gia một chuỗi những sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn:
 Cuộc thi MISS BEAUTY
 Cuộc thi MISS MELODY
 Cuộc thi MISS MOMENT
 Cuộc thi LẬP Ý TƯỞNG KINH DOANH FTU - KICKSTARTER
 Đêm đại Nhạc hội với quy mô siêu “khủng”, các tiết mục văn nghệ công phu và dàn NGHỆ SĨ KHÁCH MỜI cực kì “chất lượng”.
Và đặc biệt là khi tham gia sự kiện lần này, các bạn sinh viên đại học Ngoại thương sẽ có cơ hội nhận được điểm rèn luyện vào kết quả rèn luyện kỳ II năm 2021 - 2022.