Thu, Apr

Đêm nhạc thiện nguyện "Xé" của sinh viên Ngoại thương

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 04/06/2022, CLB Guitar trực thuộc Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức đêm nhạc mùa hạ với chủ đề "Xé".

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, cho thấy sự đa dạng trong hoạt động ngoại khóa cũng như sự đa tài và trách nhiệm với cộng đồng của sinh viên Ngoại thương. Toàn bộ tiền bán vé của đêm nhạc sẽ được sử dụng làm công tác thiện nguyện.

Lấy chủ đề “Xé”, đêm nhạc mong muốn truyền tải thông điệp tới mỗi bạn trẻ: "Hãy xé bỏ lớp vỏ bọc cũ kĩ, vươn mình bứt phá, sống hết mình với đam mê cháy bỏng và trở thành bản thể mới tỏa sáng rực rỡ". Đêm nhạc đã mang tới cho khán giả những tiết mục âm nhạc đặc sắc, đầy sức trẻ và tinh thần sáng tạo được thể hiện bởi chính các bạn sinh viên Ngoại thương. Một không gian âm nhạc đa màu sắc đã khẳng định tài năng đa dạng cùng chất nghệ sĩ trong những FTUers.