Fri, Apr

Chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng tháng Thanh niên tại trường ĐH Ngoại thương năm 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tháng 3 - tháng Thanh niên, tháng của màu áo xanh đầy sức sống tuổi trẻ đã về.

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương chính thức phát động chuỗi chương trình Tháng Thanh niên 2023 nhằm ghi nhớ, tôn vinh, thể hiện lòng tự hào và sự biết ơn tới các thế hệ cha anh đi trước đã dựng xây nên truyền thống 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời khích lệ tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm và lý tưởng cao đẹp của Đoàn viên thanh viên Việt Nam.

Hãy cùng theo dõi và đăng ký tham gia cùng chuỗi sự kiện tháng Thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương nhé!

Nguồn: Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương