Fri, Apr

Các tình nguyện viên trường ĐH Ngoại thương bắt đầu Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2022 tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 05/07/2022, dưới tượng đài tại khu di tích lịch sử Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Chi Lăng đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" năm 2022.

Buổi lễ có sự tham dự của BCH Huyện đoàn Chi Lăng, BCH Đoàn trường ĐH Ngoại thương cùng 10 đội sinh viên tình nguyện với hơn 260 tình nguyện viên về hoạt động tại các xã thuộc huyện Chi Lăng.

ThS, Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương phát biểu ý kiến.

Đại diện tình nguyện viên trường ĐH Ngoại thương phát biểu.

Các đại biểu dâng hương tại tượng đài Chiến thắng Chi Lăng.

Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, hừng hực khí thế sẵn sàng, đội tình nguyện "Mùa hè xanh" của trường ĐH Ngoại thương đã nêu cao quyết tâm mang yêu thương đến những miền đất vẫn còn nhiều khó khăn của Tổ quốc bằng nhiệt huyết, sự năng động và tinh thần phụng sự cộng đồng.

Chúc các tình nguyện viên FTU sẽ có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa và nhiều kỷ niệm, mang sắc xanh tình nguyện phủ kín mảnh đất Chi Lăng anh hùng.