Fri, Apr

Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Sáng ngày 17/9/2016, trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo chính quy K51 tại Cơ sở Quảng Ninh.

Tới dự có TS Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh; TS Cao Tường Huy – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh; Ông Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị Quân đội, Công an, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự và đưa tin.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, các cán bộ, giảng viên Cơ sở Hà Nội và Quảng Ninh; cùng với đó là hơn 800 sinh viên các khóa; tới dự còn có Người đẹp Nhân ái và top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 - Em Phạm Thủy Tiên, sinh viên K54 Cơ sở Hà Nội.

Đọc thêm Lễ khai giảng 2016-2017 Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh tại đây!