Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2017

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 11/4, trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2017 cho 5 giảng viên của Nhà trường tại trụ sở chính Hà Nội (1 giảng viên tại CS 2 TP. HCM sẽ tổ chức trao quyết định bổ nhiệm sau).

 Đến dự buổi lễ có ông Bùi Văn Thạch - Phó chánh văn phòng TW Đảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy -Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, 5 giảng viên được nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2017 tại trụ sở chính Hà Nội và các viên chức các đơn vị trong Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến đã lên công bố các quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017 cho 5 đồng chí giảng viên tại trụ sở chính Hà Nội:
1. TS. Vũ Thị Hiền - Giảng viên Bộ môn Thương mại quốc tế - Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trưởng phòng HTQT
2. TS. Nguyễn Minh Hằng - Giảng viên tại Bộ môn Pháp luật Kinh doanh Quốc tế, Trưởng Khoa Luật
3. TS. Nguyễn Thị Lan - GVC tại Bộ môn Tiền tệ - Ngân hàng, Khoa Tài chính - Ngân hàng
4. TS. Trần Thị Kim Anh - GVC tại Bộ môn Kế toán Tài chính, Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán
5. TS. Nguyễn Thị Thu Hằng - GVC tại Bộ môn Kế toán Tài chính, Khoa Kế toán Kiểm toán

Tiếp đó, 5 giảng viên được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2017 tại trụ sở chính Hà Nội lên nhận quyết định và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu chúc mừng 6 giảng viên mới được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2017. Thầy cho rằng, việc trường ĐHNT mới có thêm 6 giảng viên được Hội đồng chức danh Giáo sư cấp Nhà nước bổ nhiệm chức danh PGS năm 2017 là một niềm vui, niềm vinh dự lớn lao đối với Nhà trường. 6 tân PGS mới được bổ nhiệm đã nâng tổng số GS, PGS của Nhà trường lên 46 người, góp phần tạo nguồn nhân lực cao cấp cho Nhà trường. Khẳng định 6 tân PGS mới được bổ nhiệm đều là những giảng viên có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực chuyên môn cao, có kiến thức học thuật sâu rộng và phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hiệu quả, được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp tín nhiệm, sinh viên kính trọng, tin yêu. Thầy mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có thêm nhiều GS, PGS nữa góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý của Nhà trường.

Đại diện 6 PGS mới được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Thị Hiền đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động cũng như vinh dự và tự hào khi ngày hôm nay được trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Bộ GD&ĐT, Hội đồng chức danh Giáo sư cấp Nhà nước, cấp liên ngành, cấp ngành và cấp cơ sở cũng như Đảng uỷ, Ban giám hiệu, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện tối đa, luôn ủng hộ, động viên, khích lệ và giúp đỡ để 6 giảng viên có được vinh dự ngày hôm nay. Đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng học thuật của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

  

 

Our website is protected by DMC Firewall!