Fri, Apr

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trụ sở Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 21/10/2016, Trường Đại học Ngoại thương đón tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội về khảo sát sơ bộ tại Trụ sở Hà Nội để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía đoàn đánh giá ngoài có PGS, TS Nguyễn Quý Thanh – Trưởng đoàn;  PGS, TS Phạm Văn Quyết – Thư ký; PGS,TS Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên thường trực; TS Nguyễn Thị Tuyết – Giám sát viên; về phía nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể các trưởng đơn vị trực thuộc trường.

Đại diện trường Đại học Ngoại thương đón tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục

Tại buổi khảo sát, PGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của nhà trường và khẳng định hồ sơ báo cáo tự đánh giá đảm bảo các yêu cầu để tiến hành đánh giá ngoài. Đoàn Đánh giá ngoài đã thống nhất với Nhà trường về lịch trình khảo sát chính thức, số lượng, thành phần các đối tượng tham gia phỏng vấn, các địa điểm khảo sát, những yêu cầu về cơ sở vật chất cùng với công tác hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức tại trụ sở Hà Nội vào tháng 11 sắp tới.

Ngay sau đó, Đoàn khảo sát đã kiểm tra một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng và trao đổi thống nhất kế hoạch làm việc cho đợt khảo sát chính thức.

Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương - PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã ký biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại trường Đại học Ngoại thương sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 26/11/2016.

Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương - PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh về buổi khảo sát: Xem thêm tại đây!