Tue, May

Trường ĐH Ngoại thương vinh dự nhận Cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp Thành phố năm 2021

Tin tức khác

Ngày 08/12/2021, Ông Ngô Tiến Ngọc - Phó trưởng Phòng Văn hóa - Thể thao quận Đống Đa đã trao tặng cho đại diện trường ĐH Ngoại thương - PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, viên chức Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao Cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp Thành phố Hà Nội năm 2021.

Đây là sự ghi nhận của Thành phố vì những thành tích và đóng góp tiêu biểu của Nhà trường trong phong trào thể dục - thể thao tại quận Đống Đa nói riêng, cũng như Thành phố Hà Nội nói chung.

Được biết, năm 2021, Quận Đống Đa có 15 đơn vị vinh dự nhận cờ thi đua của Thành phố, trong đó trường ĐH Ngoại thương là một trong ba cơ sở giáo dục Đại học được trao tặng.