Thu, May

Chương trình định hướng đầu khóa cho tân sinh viên K62 của khoa QTKD

Tin tức khác

Ngày 17/09/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công Ngày hội định hướng thường niên (Orientation Day) nhằm chào mừng các tân sinh viên K62 FBAers trở về nhà.

Tham dự chương trình, về phía ban chủ nhiệm Khoa QTKD có: PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng Khoa; TS Nguyễn Thúy Anh - Phó Trưởng Khoa; TS Bùi Thu Hiền - Phó Trưởng Khoa; Các giảng viên bộ môn còn có sự đồng hành của 2 cánh tay đắc lực của Khoa là Hội sinh viên tài năng Khoa Quản trị Kinh doanh FBA Elite và Hội sinh viên ngành Quản trị Khách sạn FHA.

Tại đây các tân sinh viên được lắng nghe chia sẻ, định hướng từ những vị diễn giả tài năng - những người con thành công bước ra từ Khoa Quản trị Kinh doanh. Các bạn cũng được giao lưu cùng các thầy cô và hai Hội sinh viên thông qua một số hoạt động Hỏi & Đáp giải đáp thắc mắc và chụp ảnh lưu niệm.

#OrientationDay

#K62FBAERS