Fri, Apr

Lễ phát động Giải chạy Báo Hà Nội mới Vì hòa bình lần thứ 47

THÔNG BÁO

Chào đón SEA Games 31 do Việt Nam là chủ nhà đăng cai tổ chức, trường ĐH Ngoại thương tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân; Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022.

1. Thời gian tổ chức: 8h – 9h30 ngày 15/4/2022.
2. Địa điểm tổ chức: Sân nhà A trường ĐH Ngoại thương.
3. Đối tượng tham gia:
- Là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường.
- Có sức khỏe tốt, yêu thích các hoạt động cộng đồng và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.
- Không bị các bệnh mãn tính về hô hấp, tim mạch, huyết áp.
4. Yêu cầu:
- Đối với cán bộ, giảng viên sử dụng trang phục thể thao bắt buộc là áo phông đồng phục của trường (áo màu đỏ), giày thể thao.
- Đối với khối sinh viên sử dụng trang phục bắt buộc là đồng phục thể thao của trường.
5. Nội dung:
5.1 Tập luyện và tổng duyệt chương trình
- Tập luyện: 17h15 ngày 13, 14/4/2022 tại sân nhà A.
- Tổng duyệt: 17h30 ngày 14/4/2022 tại sân nhà A.
5.2 Chạy cổ động phong trào
- Cán bộ, giảng viên trong trường tham gia chạy cổ động – cự ly 1 vòng sân nhà A.
5.3 Chạy kiểm tra
- Cự ly 1500m dành cho Nam sinh viên tiêu chuẩn phổ thông 6 phút 30 giây (tương đương 6 vòng sân nhà A trường ĐH Ngoại thương).
- Cự ly 800m dành cho Nữ sinh viên tiêu chuẩn phổ thông 4 phút 30 giây (tương đương 3,5 vòng sân nhà A trường ĐH Ngoại thương).
* Vận động viên được công nhận thành tích phải đảm bảo:
- Chạy hết cự ly thi đấu mà không có sự hỗ trợ của người và phương tiện khác.
- Tôn trọng ban tổ chức, trọng tài và các vận động viên khác.
6. Thể lệ đăng ký:
- Khối cán bộ, giảng viên: mỗi công đoàn bộ phận, tổ công đoàn đăng ký 02 công đoàn viên tham gia. Danh sách đăng ký có xác nhận của chủ tịch công đoàn bộ phận gửi về tổ Công đoàn, văn phòng Đảng – Đoàn thể trước 17h ngày 08/4/2022 (liên hệ đ/c Nguyễn Thị Thanh Thái, VP Đảng – Đoàn thể 0987.837.068).
- Khối sinh viên: đăng ký tham gia với tổ Đoàn thanh niên, văn phòng Đảng – Đoàn thể trước 17h ngày 08/4/2022 (liên hệ đ/c Nguyễn Hữu Dũng, VP Đảng – Đoàn thể 0988.110.357).
Link đăng ký: https://bit.ly/NgaychayOlympic2022
7. Quyền lợi:
- Vận động viên là cán bộ, giảng viên tham gia giải đấu sẽ áp dụng các quy chế thi đua theo quy định của Công đoàn trường.
- Vận động viên là sinh viên tham gia giải nghiêm túc, hoàn thành cự ly phòng Công tác chính trị và Sinh viên sẽ áp dụng tính điểm rèn luyện trong quá trình học tập; trung tâm Giáo dục thể chất & thể thao căn cứ tính điểm chuyên cần cho sinh viên đang học và chuẩn bị học môn Giáo dục thể chất.