Tue, Mar

Universal House - Trái ngọt của sự hợp tác giữa FTU và JAPI (Nhật Bản)

Hợp tác quốc tế

Ngày 20/01/2020, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và tổ chức Xúc tiến quốc tế hoá Nhật Bản JAPI trong việc xây dựng toà nhà Universal House trên cơ sở nâng cấp toàn bộ diện tích tầng 1 nhà D.

Tham dự lễ ký kết có Ông Takayasu Omura - Chủ tịch JAPI, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng QLĐT, ThS. Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng HTQT.

Theo đó, Nhà trường dự kiến sẽ triển khai dự án xây dựng tòa nhà chung “FTU - JAPI Universal House”. Dự kiến, sau khi hoàn thành, đây sẽ là không gian trao đổi quốc tế về học tập, văn hoá, không gian sáng tạo cũng như tiếp cận với tổ chức doanh nghiệp trong nước và quốc tế của sinh viên FTU.