Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể thao Công đoàn trường ĐH Ngoại Thương

Công đoàn

CLB Thể thao ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy khả năng thể dục, thể thao của các cán bộ, giáo viên trong Trường.

 Hoà trong không khí Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Người luôn là tấm gương cho tinh thần thể dục thể thao,về tinh thần tự giác rèn luyện sức khoẻ một cách tích cực và sang tạo để phục vụ Tổ quốc. Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 19/05/2016, Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương tổ chức lễ ra mắt chính thức của Câu lạc bộ Thể thao. CLB Thể thao ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy khả năng thể dục, thể thao của các cán bộ, giáo viên trong trường. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hoạt động thể dục, thể thao của trường Đại học Ngoại Thương.

Tham dự buổi Lễ ra mắt CLB Thể thao có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng Ban, các Khoa, các thầy, cô trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận và sự có mặt của các cán bộ, giáo viên yêu thể thao của trường Đại học Ngoại Thương.

Mở đầu buổi Lễ, ThS Bùi Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc buổi lễ và đọc công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Thể thao.

Chủ tịch Câu lạc bộ Thể thao PGS, TS Bùi Anh Tuấn phát biểu: "Cảm ơn Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức buổi Lễ ra mắt ngày hôm nay và hy vọng CLB sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia tập luyện, đồng thời CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ giảng viên trong nhà trường, và ngày càng có nhiều thành tích cao."

Trong thời gian tới, CLB sẽ có kế hoạch cụ thể để đáp ứng được nhu cầu giao lưu thể thao của cán bộ giảng viên trường, thực sự tạo được một sân chơi nâng cao sức khoẻ, qua đó bổ trợ cho công tác giảng dạy, hoạt động của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể thao:

Our website is protected by DMC Firewall!