Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sự kiện tiêu biểu

Bắt nguồn từ truyền thống tốt đẹp ngàn đời “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò cùng tri ân công lao to lớn của các Thầy giáo, Cô giáo, cũng là dịp để các thế hệ Nhà giáo gặp gỡ, giao lưu cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình công tác trong ngành Giáo dục.

Trong 2 ngày 19 và 20/11 vừa qua, Trường ĐHNT đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao dành cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và người lao động Nhà trường chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo VN 20/11.

Tham dự các hoạt động có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thu Hương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng QLĐT cùng các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Nhà trường.

Mở đầu là chuỗi các giải thể thao với những màn tranh tài sôi nổi, gay cấn, quyết liệt như giải bóng đá nam, giải tennis, giải cầu lông, giải chạy. Tất cả các giải đều thu hút sự tham gia của đông đảo các công đoàn viên với tinh thần chơi hết mình, vượt qua giới hạn của bản thân và mở khoá tiềm năng bên trong, tiếp tục nuôi dưỡng nhiệt huyết vì sự nghiệp giáo dục.

Các giải thi đấu thể thao chào mừng ngày 20/11 đã giúp cho các công đoàn viên rèn luyện thể chất, cải thiện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng đội. Các đội chơi, các vận động viên đã cháy hết mình, cống hiến cho khán giả những màn thi đấu rất nhiều cảm xúc.

Tiếp đó là các hoạt động chụp ảnh, in ảnh miễn phí cho các công đoàn viên, trao giải và triển lãm ảnh các tác phẩm của các tác giả đạt giải trong cuộc thi "FTU Photography Award 2018" với chủ đề "FTU in my heart".

Các hoạt động văn hóa đã thực sự mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mỗi Thầy Cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Trường ĐHNT nhân ngày "Tết nghề" năm 2018.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd