Fri, Apr

Trường Đại học Ngoại thương họp về công tác Kiểm định chất lượng nhà trường

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 24 tháng 10 năm 2016 trường Đại học Ngoại thương đã có buổi họp về công tác Kiểm định chất lượng của Nhà trường.

Tham dự và chỉ đạo buổi họp có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường, ngoài ra còn có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị, thành viên HĐ TĐG, Tổ trưởng tổ ĐBCL, Ban Giám đốc cơ sở 2 và cơ sở Quảng Ninh.

Trong buổi làm việc, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng, coi kiểm định chất lượng giáo dục là con đường duy nhất để hướng tới chuẩn mực khu vực và quốc tế. Trong thời gian vừa qua, tai Cơ sở Quảng Ninh, Trụ sở Hà Nội và Cơ sở II tại Tp.HCM của nhà trường đã lần lượt tiếp đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tới khảo sát sơ bộ nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng Trường Đại học Ngoại thương.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc họp

Các thành viên tham dự cuộc họp đã trao đổi, thảo luận về các công việc cần chuẩn bị (hoàn thiện minh chứng; bổ sung số liệu, dữ liệu kiểm định chất lượng; chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác hậu cần; lập danh sách đối tượng phỏng vấn...) cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội từ 23/11-30/11/2016 tại Hà Nội, Cơ sở Quảng Ninh và Cơ sở II tại Tp.HCM.

Kết luận cuộc họp, Hiệu trưởng nhấn mạnh công tác kiểm định là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của năm học 2016-2017 và yêu cầu các đơn vị tập trung triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.