Sidebar

Magazine menu

05
Thu, Oct

Lễ khai giảng Cao học Luật Kinh tế tại Cơ sở Quảng Ninh, ĐH Ngoại thương

Đào tạo Sau đại học

Ngày 26 tháng 08 năm 2017, tại Phòng Hội thảo Quốc tế Đông Bắc – CS Quảng Ninh, trường ĐH Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 51 học viên Cao học chuyên ngành Luật Kinh tế.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Ngoại thương có PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa - Trưởng khoa Sau Đại học; TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng khoa Luật; các thầy, cô lãnh đạo các khoa; phòng, cán bộ giáo viên nhà trường và CS Quảng Ninh.

Về phía địa phương có: Ông Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Quảng Ninh; ông Đặng Đình Sách - Phó Chủ tịch UBND Tp. Uông Bí; đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Đông  Bắc - Bộ Quốc phòng; phường Nam Khê cùng 51 tân học viên Cao học chuyên ngành Luật Kinh tế. 

PGS,TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học công bố các Quyết định công nhận trúng tuyển của 51 học viên cao học chuyên ngành Luật Kinh tế

Thừa uỷ quyền của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học đã công bố các Quyết định công nhận trúng tuyển của 51 học viên cao học chuyên ngành Luật Kinh tế.

PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng Thạc sĩ Luật Kinh tế

Phát biểu tại buổi lễ; PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên trúng tuyển vào chương trình cao học Luật Kinh tế của Trường ĐH Ngoại thương (Một số học phần được thực hiện tại Cơ sở Quảng Ninh); đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng mong rằng các tân học viên sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức. Vừa phải hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa phải hoàn thành khối lượng công việc nặng nề ở cơ quan và gia đình là điều không dễ dàng, đòi hỏi các tân cao học viên phải quản lý thời gian tốt hơn, và đặc biệt là quản lý công việc tốt hơn. PGS, TS Bùi Anh Tuấn  tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của các tân cao học viên, sự hỗ trợ tích cực và tâm huyết  từ các thầy cô giáo và cán bộ quản lý của Nhà trường, của CS Quảng Ninh, các bạn tân cao học viên sẽ kết thúc khóa học một cách trọn vẹn và nhận được tấm bằng thạc sỹ, khẳng định sự thành công của mình trong tương lai.

Cao học viên lớp Thạc sĩ luật phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong những năm qua, để có thể đào tạo được một số lượng lớn học viên cao học, nghiên cứu sinh đạt chất lượng cao, ĐH Ngoại thương đã không ngừng phát triển đội ngũ giảng viên cả về số lượng và chất lượng; xây dựng mới chương trình, giáo trình, từng bước đổi mới mục tiêu, nội dung và phương pháp cho phù hợp với tình hình và yêu cầu mới. Những nỗ lực phấn đấu nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học của nhà trường đã thu được những kết quả rõ rệt. Uy tín của nhà trường về đào tạo Sau đại học được nâng lên một tầm cao mới, thu hút được đông đảo học viên đến học tập, nghiên cứu tại trường và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Buổi lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Luật Kinh tế tại CS Quảng Ninh đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên. Chúc các tân học viên sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ khai giảng:

Cơ sở Quảng Ninh