Sidebar

Magazine menu

06
Wed, Dec

Lễ trao bằng tốt nghiệp các chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 2B và Điều hành cao cấp EMBA khóa 3 tại cơ sở Quảng Ninh

Đào tạo Sau đại học

Ngày 06/06/2020, CSQN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 2B và Điều hành cao cấp EMBA khóa 3.

 Đến dự buổi lễ, về phía TP. Uông Bí có Ông Trần Văn Lâm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP, lãnh đạo UBND, BHXH, TAND TP, lãnh đạo Phường Nam Khê. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng Khoa SĐH; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng Khoa Luật, PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng Khoa QTKD, TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; các thầy, cô lãnh đạo các khoa; phòng, cán bộ, giảng viên Nhà trường và CSQN cùng các tân thạc sĩ chương trình Luật Kinh tế khóa 2B và Điều hành cao cấp EMBA khóa 3.

Thừa uỷ quyền của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng Khoa SĐH đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 34 học viên chương trình Luật Kinh tế khóa 2B và 39 học viên chương trình Điều hành cao cấp EMBA khóa 3.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Bùi Anh Tuấn đã nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ đã nỗ lực vừa học tập vừa công tác trong suốt thời gian qua để có được thành quả ngày hôm nay. PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định trong những năm qua, để có thể đào tạo được một số lượng lớn học viên cao học, nghiên cứu sinh đạt chất lượng cao, Trường ĐHNT đã không ngừng phát triển số lượng cũng như nâng cao chất lượng các chương trình cao học cũng như đội ngũ giảng viên; xây dựng mới chương trình, giáo trình, từng bước đổi mới mục tiêu, nội dung và phương pháp cho phù hợp với tình hình và yêu cầu mới. Những nỗ lực phấn đấu nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học của Nhà trường đã thu được những kết quả rõ rệt. Uy tín của nhà trường về đào tạo Sau đại học được nâng lên một tầm cao mới, thu hút được đông đảo học viên đến học tập, nghiên cứu tại trường và cung cấp cho xã hội nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng nguồn nhân lực chất lượng cao. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường và CSQN trong suốt thời gian qua đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ các tân Thạc sĩ để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đại diện tân Thạc sĩ đã gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến tập thể lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và CSQN đã tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất để các học viên đạt được thành quả như hôm nay. Tân Thạc sĩ cho rằng những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm mà các thầy cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp của mình.