Fri, May

LỄ KHAI TRƯƠNG 2 BỨC TRANH KHỔ LỚN CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐHNT

KỶ NIỆM 60 NĂM

LỄ KHAI TRƯƠNG 2 BỨC TRANH KHỔ LỚN CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐHNT.

Ngày 30/10/2020, chào mừng 60 năm thành lập trường, Công đoàn trường đã tổ chức Lễ khai trương 2 bức tranh khổ lớn với hình ảnh logo chính thức 60 năm FTU trên bản đồ thế giới và cánh đồng hoa hướng dương. Cả 2 bức tranh đều được ghép nên bằng hàng nghìn bức ảnh của những “người FTU” - những con người đang từng ngày, từng giờ lao động, học tập, nghiên cứu, cống hiến cho sự phát triển không ngừng của “mái nhà FTU”.

Bức tranh số 1 với hình ảnh logo 60 năm trên bản đồ thế giới thể hiện tính quốc tế hoá cũng như khát vọng vươn tầm thế giới, khẳng định vị thế, uy tín trên trường quốc tế, là nơi đào tạo những “công dân toàn cầu”. Bức tranh số 2 với hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương thể hiện ý chí, bản lĩnh và tinh thần vươn lên mạnh mẽ hướng về một tương lai tươi sáng, một chân trời rộng mở.

Vậy là kể từ ngày hôm nay, FTUers sẽ có một khu vực checkin mới tuyệt vời và đầy ý nghĩa.