Fri, Apr

[FIHE 2023 - KEYNOTE SPEAKER] Diễn đàn Quốc tế hóa giáo dục lần thứ 6: Campus-in-campus: Mô hình đổi mới sáng tạo trong quốc tế hoá cơ sở giáo dục đại học

THÔNG BÁO

Trong một thế giới biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ, hoạt động quốc tế hóa giáo dục của các cơ sở giáo dục đại học đang đối mặt với nhiều áp lực nhất từ trước tới nay.

Các hình thức hợp tác truyền thống có thể không còn phù hợp với hoàn cảnh mới và cần được chỉnh sửa, thay đổi. Trường ĐH Ngoại thương sẽ tổ chức diễn đàn lần thứ 6 với chủ đề “Campus-in-campus: Mô hình đổi mới sáng tạo trong quốc tế hoá cơ sở giáo dục đại học”. Đây là cơ hội để các cơ sở giáo dục đại học, các nhà quản lý cũng như các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước chia sẻ hiểu biết, nghiên cứu, kinh nghiệm và bài học liên quan đến những mô hình “campus-in-campus” đổi mới sáng tạo trong hợp tác quốc tế giáo dục đại học.

Diễn đàn năm nay có sự tham gia của các diễn giả:
1. Mr. Rongyu Li – Vice President, University of Queensland , Australia
2. Mr. Adrian Veale – Policy Officer, Directorate-General for Education, Youth, Sport and Culture, European Commission
3. Ms. Huong Thu Pham – Vice President, Foreign Trade University, Vietnam

Ngoài ra, dự kiến sẽ có đại diện của gần 30 Đại sứ quán các nước tại Việt Nam và gần 100 cơ sở giáo dục đại học trong nước và quốc tế, các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp tham gia trao đổi, thảo luận tại diễn đàn.

Diễn đàn Quốc tế hóa giáo dục lần thứ 6 (FIHE 6) của Trường ĐHNT được tổ chức với thông tin như sau:
 Thời gian: 08:30 – 12:00 ngày 16/3/2023
 Địa điểm: Hội trường tầng 3, Viện VJCC, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/fihe6registration
———
Thông tin liên hệ:
Phòng Hợp tác Quốc tế - trường Đại học Ngoại thương,
Phòng A903, tầng 9 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội,
Hotline: 0984 764 686 (Cô Nguyễn Thu Hằng); 0944197873 (TS Nguyễn Lê Quỳnh Hoa)