Sidebar

Magazine menu

02
Sun, Apr

Tin tức khác

Ngày 14/03/2023, Đoàn công tác của Trường ĐH Ngoại thương do PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng các thầy cô đại diện các đơn vị, Khoa/ Viện chuyên môn, Đoàn TNCS HCM Trường đã có chuyến thăm hỏi, động viên các bạn sinh viên K61 Đợt 2 hiện đang học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (GDQP-AN), Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Ngày 06/03/2023, Trường ĐH Ngoại Thương đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các nhóm Cố vấn (Mentoring) trong khuôn khổ đề án thí điểm đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức trợ giảng tại Trụ sở chính Hà Nội và kết nối trực tuyến với Cơ sở II tại TP.HCM.

Ngày 21/03/2023, Khoa Kinh tế Quốc tế đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trường ĐH Ngoại thương phối hợp với tổ chức Hội thảo giới thiệu cuộc thi “International Quant Championship 2023” - một trong những cuộc thi về ngành Tài chính định lượng lớn nhất Thế giới do công ty WorldQuant BRAIN tổ chức.

Ngày 10/03/2023, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP. Hà Nội (PA03) tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho ThS Bùi Ngọc Dũng - Trưởng Phòng Quản trị thiết bị (QTTB) và ThS Nguyễn Ngọc Tân - Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị và sinh viên (CTCT&SV), Trường ĐH Ngoại thương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022.

Để tiếp nhận những ý kiến, đề xuất, đóng góp, kiến nghị của sinh viên về tất cả các hoạt động của Khoa cũng như tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết những khó khăn trong học tập và hoạt động của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và phục vụ sinh viên, từ ngày 13/03/2023 đến ngày 18/03/2023, các Khoa/ Viện chuyên môn Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức các Hội nghị đối thoại giữa Ban lãnh đạo các Khoa/ Viện với sinh viên năm học 2022 – 2023.

More Articles ...