Fri, Apr

Tin tức khác

Ngày 19/05/2022, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (ĐT&TVDN) đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo "Chuyển đổi số tới cốt lõi hướng đến đại học thực - số".

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng phòng Tổ chức - Nhân sự; PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng Viện ĐT&TVDN cùng đại diện các chuyên gia, giảng viên tham gia giảng dạy và hơn 80 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cho biết trường ĐH Ngoại thương đang trong quá trình thực hiện chiến lược phát triển trường trong giai đoạn mới. Theo đó, Nhà trường định hướng trở thành trường Đại học đổi mới, sáng tạo. Thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn nội bộ cho cán bộ giảng viên như khóa học về "Chuyển đổi số tới cốt lõi hướng đến đại học thực - số", Nhà trường mong muốn phát triển và nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự, đáp ứng yêu cầu thực hiện chiến lược, định hướng phát triển. Bên cạnh đó, Thầy cũng thông tin thêm Nhà trường xác định chuyển đổi số là một trong những giải pháp đột phá để thực hiện thành công chiến lược phát triển trường, do đó, Nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo, xây dựng khung chuyển đổi số của Nhà trường để tranh thủ mọi thời cơ, tránh lỡ nhịp trong tiến trình chuyển đổi mô hình phát triển.

Thay mặt cho đội ngũ chuyên gia tham gia giảng dạy, ông Đỗ Hoàng Hải khẳng định đây là một khóa đào tạo có ý nghĩa và giá trị thực tiễn cao. Ông kỳ vọng khóa đào tạo sẽ giúp nâng cao năng lực, tư duy về chuyển đổi số cho cán bộ, viên chức Nhà trường, từ đó, giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc, góp phần đưa trường ĐH Ngoại thương trở thành trường Đại học đi tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số.

Thay mặt cho các cán bộ, viên chức tham gia khóa học, Đặng Quang Linh - Trợ giảng Khoa Quản trị kinh doanh khẳng định khóa đào tạo đã cung cấp cho các học viên rất nhiều kiến thức bổ ích, có giá trị thực tiễn cao về chuyển đổi số. Cuối cùng, đại diện học viên cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo trường, phòng TC-NS, Viện ĐT&TVDN cùng các chuyên gia, giảng viên tham gia giảng dạy khóa học.

Tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã trao học bổng cho 2 học viên xuất sắc nhất khóa học và trao chứng chỉ cho tất cả các học viên hoàn thành khóa học.