Fri, Apr

Lễ trao tặng Bằng khen của Công an TP. Hà Nội cho phòng QTTB và phòng CTCT &SV vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" năm 2022

Tin tức khác

Ngày 10/03/2023, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP. Hà Nội (PA03) tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho ThS Bùi Ngọc Dũng - Trưởng Phòng Quản trị thiết bị (QTTB) và ThS Nguyễn Ngọc Tân - Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị và sinh viên (CTCT&SV), Trường ĐH Ngoại thương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022.

Tham dự buổi lễ về phía Công an TP. Hà Nội có Thượng tá Ngô Xuân Hải - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) cùng các cán bộ của phòng. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Hoàng Hải - Phó Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS Bùi Ngọc Dũng - Trưởng Phòng QTTB; ThS Nguyễn Ngọc Tân - Phó Trưởng Phòng CTCT&SV, lãnh đạo một số đơn vị, cùng cán bộ, viên chức Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Ngô Xuân Hải đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực cùng những kết quả đã đạt được của Trường ĐH Ngoại thương, góp phần làm lan tỏa ý nghĩa của phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", đóng góp tích cực vào việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô, xây dựng và củng cố phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí cũng bày tỏ kỳ vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục sát cánh, phối hợp cùng lực lượng công an trên địa bàn để đảm bảo an ninh, trật tự tốt nhất.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, viên chức Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Công tác Chính trị và sinh viên khi nhận được vinh dự này, đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP. Hà Nội (PA03) vì đã luôn đồng hành, tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của Nhà trường. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng khẳng định Trường ĐH Ngoại thương sẽ quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa trong toàn bộ các đơn vị tham gia tích cực hưởng ứng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Thay mặt Công an TP. Hà Nội, Thượng tá Ngô Xuân Hải đã trao tặng Bằng khen của Công an Thành phố cho đại diện Phòng Quản trị thiết bị và Phòng Công tác Chính trị và sinh viên.