Sidebar

Magazine menu

23
Sat, Sep

Tập huấn hướng dẫn giảng viên sử dụng phần mềm tra soát luận văn

Tin tức khác

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám Hiệu về việc triển khai phần mềm tra soát luận văn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hạn chế việc sao chép luận văn, luận án, Trung tâm Thông tin và Khảo thí cùng Thư viện trường Đại học Ngoại Thương đã nghiên cứu áp dụng phần mềm tra soát luận văn.

Đây là phần mềm được Bộ Giáo Dục và Đào tạo "đặt hàng", nhằm giúp giảng viên dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, đối chiếu nội dung luận văn của sinh viên. Ngày 02/06/2016, Trung tâm Thông tin và Khảo thí, Thư viện trường Đại học Ngoại Thương cùng đại diện các Khoa, Bộ môn và các giảng viên đã có buổi tập huấn để hướng dẫn các Khoa, Bộ môn sử dụng phần mềm. Buổi tập huấn này có sự hiên diện của PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Trong buổi tập huấn, PGS, TS Đào Thị Thu Giang nhấn mạnh phần mềm tra soát luận văn là một trong những công cụ quan trọng hỗ trợ để các thầy cô có thể kiểm tra luận văn, nâng cao chất lượng đào tạo. PGS, TS Đào Thị Thu Giang yêu cầu lãnh đạo các Khoa chỉ đạo tới từng giảng viên để các giảng viên trực tiếp sử dụng và có ý kiến đóng góp về các mặt để hoàn thiện quy trình tổng thể của việc sử dụng phần mềm. PGS, TS Đào Thị Thu Giang mong muốn đây sẽ là công cụ giúp giảng viên trong việc tiết kiệm thời gian, công sức, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy chung của Nhà trường. PGS, TS Đào Thị Thu Giang yêu cầu Trung tâm Thông tin và Khảo thí tiếp tục nghiên cứu, mở rộng và nâng cao chất lượng của phần mềm.

Tiếp thu ý kiến của Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Văn Thoan - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Khảo thí trình bày và hướng dẫn các giảng viên về công cụ hỗ trợ này, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm. Cùng với đó, PGS, TS Nguyễn Văn Thoan cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô có thể sử dụng tốt phần mềm cũng như hứa sẽ hỗ trợ hết sức trong quá trình sử dụng của các Khoa, Bộ môn.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm tra soát luận văn với Khoa QTKD

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm tra soát luận văn với Khoa KT&KDQT

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm tra soát luận văn với Khoa KTQT

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm tra soát luận văn với Khoa TCNH

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm tra soát luận văn với Khoa Tiếng Pháp