Sidebar

Magazine menu

04
Sun, Jun

Trung tâm Thông tin và Khảo thí báo cáo về việc triển khai phần mềm quản lý

Tin tức khác

Ngày 31 tháng 8 năm 2016, Trung tâm Thông tin và Khảo thí đã có buổi làm việc về phần mềm quản lý của trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Phạm Thu Hương - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, TS Vũ Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, PGS, TS Nguyễn Văn Thoan - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Khảo thí, cùng các Trưởng, Phó khoa và các cán bộ chuyên viên của các phòng ban.

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trường Đại học Ngoại thương luôn vươn lên và ngày càng hoàn thiện về mọi mặt. Cùng với sự phát triển của trường Đại học Ngoại thương, Nhà trường vẫn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và thay đổi trong phương thức quản lý cũng như nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của sinh viên và học viên của Nhà trường. Trong đó việc sử dụng phần mềm trong quản lý các mảng đào tạo đóng vai trò quan trọng, góp phần mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng tối ưu cho sinh viên và học viên, cũng như góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. PGS, TS Bùi Anh Tuấn yêu cầu Trung tâm Thông tin và Khảo thí, đơn vị đầu mối và các phòng ban cần lên lộ trình, đẩy mạnh hơn nữa tiến độ công việc để Nhà trường nhanh chóng đưa vào sử dụng phần mềm mới trong năm học sắp tới. Cùng với lời phát biểu của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh vai trò của Công nghệ thông tin trong trường Đại học Ngoại thương và yêu cầu các giải pháp cần đồng bộ và có tính hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu của nhà trường trong thời gian tới.

Với sự chỉ đạo sát sao của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường, PGS TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường,  và với sự hợp tác chặt chẽ với các phòng ban liên quan, PGS, TS Nguyễn Văn Thoan cũng có những chia sẻ thẳng thắn về tính hiệu quả của các phần mềm đang được thử nghiệm, đồng thời hứa sẽ hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.