Fri, Apr

Ngày hội đoàn kết khoa Quản trị kinh doanh 2022

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 05/05/2022, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Ngày hội đoàn kết khoa. Đây là sự kiện thường niên do Hội sinh viên Tài năng Khoa Quản trị kinh doanh - FBA Elite hỗ trợ tổ chức.

Tham dự ngày hội có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường cùng cán bộ, viên chức và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Khoa Quản trị kinh doanh gắn với hình ảnh chú ong bắp cày - biểu tượng của sự chăm chỉ, năng động và tình đoàn kết. Với sứ mệnh tạo nên một gia đình ong luôn kề vai sát cánh bên nhau, sự kiện giúp gắn kết tình thầy trò, tình đồng nghiệp trong khoa, là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp của mọi người trong màu áo xanh truyền thống của khoa, đồng thời cũng là kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi thế hệ sinh viên FBA.