Sáng ngày 14/10/2016 tại Sân trước 4 tầng Kí túc xá - trường Đại học Ngoại thương, Công đoàn trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Ngày hội Nấu ăn năm 2016.
Ngày hội Nấu ăn năm 2016 do Công đoàn trường Đại học Ngoại thương phát động được tổ chức để kỷ niệm Ngày hội FTU 15/10/2016 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016.
Tham dự Ngày hội Nấu ăn 2016 có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS Bùi Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường - Trưởng phòng Quản trị Thiết bị cùng toàn bộ các công đoàn viên trong trường.
Ngày hội Nấu ăn là hoạt động có ý nghĩa và bổ ích, là nơi để các cán bộ, viên chức gặp gỡ, giao lưu sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, và là cơ hội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.
Ngày hội nấu ăn đã thu hút 23 Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn và đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường tham gia. Ban Giám khảo đã chấm điểm và lựa chọn ra những Công đoàn có món ăn độc đáo và ngon nhất. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và nhiều Giải Khuyến khích cho các Công đoàn.
Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội:
Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Ngoại thương trao Giải nhất cho Công đoàn khoa Quản trị Kinh doanh
Các cô trong Ban Giám Hiệu trao Giải Nhì cho Công đoàn Khoa Tiếng Trung và Công đoàn Phòng Tổ chức Hành chính
Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Ba cho 3 công đoàn đạt giải
Chủ tịch công đoàn trường trao giải Khuyến khích cho các Công đoàn đạt giải
Hình ảnh về ngày hội: Tại đây