Fri, May

Đảng bộ khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội triển khai Hội nghị về công tác xây dựng Đảng tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương

Công tác Đảng

Ngày 12/9/2023, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh vinh dự chào đón Đoàn Công tác Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đến thăm và triển khai Hội nghị về công tác xây dựng Đảng tại Cơ sở II.

Tham gia Đoàn công tác Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có: đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; Đồng chí Phạm Duy Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng. Cùng với đoàn công tác, Cơ sở II vinh dự được đón tiếp: đồng chí Nguyễn Đình Tân, đồng chí Nguyễn Thị Hường, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Đặng Duy Cường - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng các thành viên trong đoàn là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng các trường ĐH, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đảng bộ Khối có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc.

Điều hành Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương và PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II.

Phát biểu chào mừng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Minh bày tỏ vinh dự khi Cơ sở II được lựa chọn là điểm đến thăm và làm việc đầu tiên của Đoàn Công tác Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong chuỗi chương trình làm việc tại các Trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Minh thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận báo cáo khái quát công tác xây dựng đảng tại Đảng bộ bộ phận Cơ sở II trong giai đoạn từ năm 2018 đến nay, về kết quả và những khó khăn đặc thù của trong công tác phát triển đảng tại Đảng bộ bộ phận Cơ sở II. Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, đồng chí Nguyễn Xuân Minh gửi đến Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, các đồng chí Ban Thường vụ, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các thời kỳ sự tri ân sâu sắc vì đã luôn quan tâm, sâu sát và định hướng cho sự phát triển của Đảng bộ bộ phận Cơ sở II.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã gửi lời cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Đảng ủy Nhà trường, Cơ sở II dành cho Đoàn Công tác. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã đánh giá cao sự cố gắng của Cơ sở II trong chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ của Đảng ủy cấp trên trên cơ sở phù hợp với điều kiện thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, ghi nhận kết quả mà Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đạt được trong công tác xây dựng đảng. Đồng chí đề nghị Đảng bộ bộ phận Cơ sở II phát huy các kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục khó khăn, tiếp tục chỉ đạo toàn diện công tác xây dựng đảng và công tác chuyên môn theo đúng định hướng của Đảng ủy Khối, Đảng bộ Trường ĐH Ngoại thương, đồng thời đáp ứng yêu cầu của xã hội và có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương.

Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đã có cơ hội giao lưu cùng các đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng.

Khép lại chương trình, PGS, TS Bùi Anh Tuấn phát biểu cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc và trao đổi, định hướng các công tác xây dựng Đảng tại Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương nói chung và của Đảng bộ bộ phận Cơ sở II nói riêng. PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ sự tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối, Đảng ủy trường ĐH Ngoại thương sẽ thực hiện tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới.