Wed, Apr

Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý tại Cơ sở II TP HCM

Tin tức khác

Ngày 06/04/2022, Cơ sở II tại TP. HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các viên chức quản lý tại Cơ sở II.

Tham dự buổi Lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng Phòng Tổ chức - Nhân sự cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban giám đốc, Công đoàn Cơ sở thành viên, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức tại Cơ sở II.

Tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Minh Hằng đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các viên chức quản lý tại Cơ sở II.

Điều động và bổ nhiệm ThS Trần Hải Phú giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức - Hành chính

Bổ nhiệm ThS Trần Thị Ngọc Anh giữ chức Phó Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Điều động và bổ nhiệm viên chức Vương Thị Nhân nhận giữ chức Phó Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế

Bổ nhiệm viên chức Trần Minh Tiến giữ chức Phó Trưởng Ban Quản trị - Thiết bị

Bổ nhiệm lại ThS Nguyễn Thanh Dương giữ chức Giám đốc Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế (ICCC)

Bổ nhiệm lại ThS Hồ Thị Hồng Hạnh giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức - Hành chính

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc mừng 6 đồng chí đã được Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Nhà trường, Ban giám đốc Cơ sở II tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo các đơn vị tại Cơ sở II. PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh việc điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Cơ sở II nhằm tạo điều kiện cho các viên chức trau dồi nghiệp vụ công tác, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ viên chức quản lý trong thời gian tới. Thầy cũng đề nghị các viên chức mới được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý, giữ gìn đoàn kết trong tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, viên chức Trần Minh Tiến - Phó Trưởng Ban Quản trị - Thiết bị phát biểu bày tỏ cảm ơn trước sự tín nhiệm của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Cơ sở II đối với các viên chức mới được giao nhiệm vụ ngày hôm nay đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể Cơ sở II TP. HCM đoàn kết, vững mạnh.

Tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu Nhà trường đối với công tác cán bộ tại Cơ sở II TP. HCM. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ mong muốn các viên chức quản lý mới được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ đoàn kết, thống nhất cùng với Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị khác tại Cơ sở II xây dựng và phát triển Cơ sở II theo định hướng chiến lược phát triển chung của Nhà trường trong giai đoạn mới.