Fri, Apr

Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 tại Cơ sở II

Tin tức khác

Ngày 06/02/2023, Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương và Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 cho TS Phạm Hùng Cường.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Phạm Hùng Cường - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng Ban QLKH&HTQT; đồng chí Phạm Văn Lực - Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể viên chức Cơ sở II.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và quà tặng của Nhà trường cho 07 viên chức gồm:
+ Quyết định về việc phân công PGS, TS Trần Quốc Trung phụ trách Ban Quản lý đào tạo.
+ Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ThS Trần Quốc Đạt giữ chức vụ Trưởng Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng
+ Quyết định về việc bổ nhiệm lại TS Lê Giang Nam giữ chức vụ Trưởng Ban Truyền thông và quan hệ đối ngoại.
+ Quyết định về việc bổ nhiệm lại PGS, TS Phạm Hùng Cường giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tư vấn giáo dục và quốc tế.
+ Quyết định về việc phân công ThS Nguyễn Thị Kim Hằng phụ trách Ban Công tác chính trị và sinh viên.
+ Quyết định về việc bổ nhiệm lại ThS Nguyễn Thị Huỳnh Giao giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Truyền thông và quan hệ đối ngoại.
+ Quyết định về việc bổ nhiệm ThS Lê Thị Hồng Diệp giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định phụ trách Ban Quản lý đào tạo cho PGS, TS Trần Quốc Trung - Phó Giám đốc Cơ sở II

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng cho ThS Trần Quốc Đạt

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Ban Truyền thông và quan hệ đối ngoại cho TS Lê Giang Nam

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Tư vấn giáo dục và quốc tế cho PGS, TS Phạm Hùng Cường.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định phụ trách Ban Công tác chính trị và sinh viên cho ThS Nguyễn Thị Kim Hằng - Phó Trưởng Ban Công tác chính trị và Sinh viên

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Truyền thông và quan hệ đối ngoại cho ThS Nguyễn Thị Huỳnh Giao

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo cho ThS Lê Thị Hồng Diệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh bày tỏ mong muốn các viên chức được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cần nỗ lực, gương mẫu, tận tụy trong công việc; tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; duy trì đoàn kết nội bộ và luôn là tấm gương cho tất cả viên chức trong đơn vị. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của tân PGS, TS Phạm Hùng Cường trong quá trình công tác; đồng thời mong muốn tân Phó Giáo sư cũng như các đội ngũ giảng viên trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II phát biểu chúc mừng

Đại diện viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, ThS Lê Thị Hồng Diệp - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của các viên chức được bổ nhiệm. ThS Lê Thị Hồng Diệp khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi các đồng nghiệp đi trước, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đổi mới sáng tạo trong công tác.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, ThS Trần Hải Phú - Trưởng Ban Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định số 29/QĐ-ĐHNT ngày 06 tháng 01 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Phạm Hùng Cường - Giảng viên chính, Trưởng Ban QLKH&HTQT, tại Bộ môn Quản trị kinh doanh và Tài chính - Kế toán, Cơ sở II.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS Phạm Hùng Cường.

Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tặng hoa chúc mừng cho tân PGS, TS Phạm Hùng Cường

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS Phạm Hùng Cường và tặng hoa chúc mừng.