Fri, Apr

Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương tham dự Hội nghị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ đầu xuân Quý Mão 2023

Tin tức khác

Sáng 16/2/2023, tại Trụ sở Trung ương Đảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương đã vinh dự là một trong những đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ tiêu biểu được mời tham dự Hội nghị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt đầu xuân Quý Mão do đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì.

Cùng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Trần Hồng Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.
Dự Hội nghị có 330 đại biểu, trong đó có 210 đại biểu đại diện cho giới trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp cho nền khoa học, công nghệ, giáo dục, đào tạo của đất nước và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

--------
Xem chi tiết tại: https://tinyurl.com/nhandan739079