Wed, Apr

Điểm lai chuỗi hoạt động thuộc chương trình FTU WTO Chair trong 2 năm 2022, 2023

Tin tức khác

Là đại diện duy nhất của Việt Nam, vượt qua 126 cơ sở giáo dục của 54 nước thành viên trên thế giới, trường ĐH Ngoại thương đã trở thành 1 trong 17 cơ sở giáo dục giành quyền tham gia "WTO Chairs Programme" (WCP) giai đoạn 3.

Chương trình WTO Chair tại trường ĐH Ngoại thương xác định mục tiêu chung là “Tăng cường hợp tác giữa các chủ thể trong ngành, các tổ chức học thuật và chính phủ trong việc thực hiện các cam kết của Việt Nam trong WTO và các FTA thế hệ mới”. Kể từ khi chính thức được khởi động vào tháng 05/2022, nhiều hoạt động đa dạng về hình thức tổ chức, xoay quanh ba trụ cột chính: hoạt động nghiên cứu, hoạt động xây dựng chương trình đào tạo và hoạt động tiếp cận với sự hỗ trợ trực tiếp của WTO và sự hợp tác của các đối tác đại diện cho các bên liên quan, đã được Nhà trường triển khai trong năm 2022 và 2023.

Hãy cùng điểm lại các hoạt động trong thời gian qua và chúc dự án sẽ tiếp tục mang lại những tác động tích cực tới các chủ thể trong hệ sinh thái trong năm 2024!