Tue, Apr

Chúc mừng 2 đội tuyển trường ĐH Ngoại thương giành vé tham dự vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi HSBC Business Case Competition 2024

Tin tức khác

Vượt qua 6 đội thi khác đến từ các trường Đại học hàng đầu tại khu vực Miền Bắc, đội thi EDGY - Đại diện Trường ĐH Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội đã xuất sắc giành tấm vé đi tiếp vào vòng Chung Kết toàn quốc cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC 2024. Xuyên suốt cuộc thi, đội thi EDGY đã thể hiện sự nỗ lực và phát triển không ngừng, kèm với đó là bản lĩnh trước những thử thách mà cuộc thi đặt ra.

Trong hai ngày 22/3 và 23/3/2024, đội tuyển của Trường ĐH Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã tham gia vòng loại trực tiếp khu vực miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh và xuất sắc chinh phục Ban Giám khảo, để bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc cùng đội tuyển của Trụ sở chính Hà Nội.
Bốn đội thi sẽ tranh tài tại vòng Chung kết bao gồm: Trường ĐH Ngoại Thương - Trụ sở chính Hà Nội, Trường ĐH VinUni, Trường ĐH Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh và Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam - Cơ sở Nam Sài Gòn.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/4/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Hy vọng các đội tuyển Trường ĐH Ngoại thương sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất trong vòng thi sắp tới!