Tue, Jun

Hội nghị quán triệt quy định, quy chế làm việc của Trường ĐH Ngoại thương cho viên chức mới tuyển dụng đợt 01 năm 2024 tại Cơ sở II

Tin tức khác

Ngày 02/5/2024 Cơ sở II tổ chức Hội nghị quán triệt quy định, quy chế của Trường ĐH Ngoại thương đối với viên chức mới tuyển dụng đợt 1 năm 2024.

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các viên chức mới nắm rõ quy định, quy chế của Nhà trường và trang bị kỹ năng sử dụng các phần mềm, công cụ hội họp trực tuyến để vận dụng, triển khai trong công tác, nhiệm vụ được giao.

Tham dự Hội nghị, về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính.

Tại Hội nghị, các viên chức mới được hướng dẫn, giới thiệu về các quy định, quy chế của Nhà trường, tập huấn về sử dụng phần mềm Smart Office, MS Teams trong công tác.

Sau mỗi phần trình bày của Báo cáo viên, viên chức mới tham gia trao đổi, thảo luận tích cực để hiểu hơn về môi trường công tác tại Cơ sở II; nắm bắt được các nội dung chính trong quy định, quy chế của Nhà trường và cách thức sử dụng các phần mềm để hỗ trợ công tác tại đơn vị.