Fri, Apr

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ HỘI THẢO LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

Đăng ký tham dự miễn phí: tại đây!

Trong năm 2021, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp - Trường Đại học Ngoại thương (FBSP) đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp nói chung và hoạt động chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp nói riêng. Với mục đích trao đổi và định hướng cho nhà lãnh đạo thích ứng với thời đại số, ngày 24/02 tới FBSP sẽ tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp và Hội thảo Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” (Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp là đơn vị triển khai).

Chương trình trực tuyến trên nền tảng MS Teams lúc 14h00 - 17h00 Thứ Năm ngày24/02/2022

Đối tượng tham dự gồm:

Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý các cấp, cán bộ nguồn của công ty;

Các cá nhân đang muốn phát triển năng lực lãnh đạo.

Nội dung chương trình:

- Th.S Ngô Quý Nhân hiện là giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Ngoại thương, chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị chiến lược sẽ trình bày về “Sức mạnh của kinh tế số và tư duy lãnh đạo trong thời đại số”;

- PGS.TS Hoàng Xuân Bình là giảng viên cao cấp, Trưởng Bộ môn Kinh tế Vĩ mô, Trưởng Khoa Đào tạo trực tuyến - Trường Đại học Ngoại Thương sẽ chia sẻ về chuyên đề “Kinh nghiệm chuyển đổi số của một số doanh nghiệp trong và ngoài nước và bài học cho doanh nghiệp Việt Nam”;

- Ông Nguyễn Đoàn Kết, Phó chủ tịch HĐQT và Phó TGĐ Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông sẽ mang đến phần trình bày chuyên đề “Chuyển đổi số và điều hành doanh nghiệp số”;

- PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương sẽ đưa đến chương trình thảo luận về chuyên đề “Mô hình và giải pháp chuyển đối số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất trên địa bàn Hà Nội”

Hội thảo được tài trợ bởi:

Nhà tài trợ Kim cương - Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì;

Nhà tài trợ Vàng - Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình;

Nhà tài trợ Bạc - Công ty Cổ phần Nhà An Toàn.

Event: link!

Website: link!

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0364 444 734 (Ms Quỳnh)