Sidebar

Magazine menu

28
Sun, May

Bài giảng của chuyên gia đến từ tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản)

Hợp tác quốc tế

Ngày 15/11/2019, Trường ĐHNT đã tiếp đón đoàn chuyên gia đến từ Tập đoàn Sumitomo, có bài giảng với sinh viên Nhà trường.

 Đến từ Tập đoàn Sumitomo có ông HOSOI Shinya - Giám đốc phụ trách Kinh doanh logistics và Tư vấn SSJ, Công ty Sumitomo Việt Nam và các cộng sự. Tham dự bài giảng về phía trường ĐHNT có TS. Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, ThS. Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng phụ trách phòng HTQT, các Thầy Cô giáo cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

Mở đầu bài giảng, TS. Phạm Thu Hương đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới đoàn chuyên gia đến từ Tập đoàn Sumitomo và nhiệt liệt hoan nghênh đoàn tiếp tục có bài giảng thường niên dành cho sinh viên Nhà trường. TS. Phạm Thu Hương cho rằng bài giảng ngày hôm nay không chỉ cung cấp cái nhìn sâu hơn về xu hướng kinh doanh logistics toàn cầu, mà còn tạo nền tảng cho những người tham gia chia sẻ ý kiến và đóng góp ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh doanh logistics. Cô cũng bày tỏ cảm ơn Tập đoàn Sumitomo vì sự cam kết của tập đoàn đối với trách nhiệm xã hội. Cuối cùng, cô Phó Hiệu trưởng chúc Tập đoàn Sumitomo kinh doanh thành công hơn nữa tại VN; chúc quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Sumitomo và Trường ĐHNT hiệu quả và lâu dài.

Tiếp theo, chuyên gia đến từ Tập đoàn Sumitomo, ông HOSOI Shinya đã có bài giảng với chủ đề "Kinh doanh Logistics toàn cầu". Bài giảng tập trung vào các vấn đề: giới thiệu về Tập đoàn Sumitomo và các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam, hệ thống kinh doanh logistics toàn cầu của Tập đoàn, các điển hình thành công trong kinh doanh logistics của Tập đoàn tại một số quốc gia, triển vọng tương lai của ngành kinh doanh logistics...

Cuối bài giảng, phần hỏi đáp và trao đổi, thảo luận giữa sinh viên và chuyên gia đến từ Tập đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở. Sinh viên hào hứng đặt những câu hỏi thú vị dành cho các chuyên gia và đã nhận được những câu trả lời thỏa đáng, bổ ích.