Fri, Apr

Đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp và làm việc với ĐH Tây Anh quốc

Hợp tác quốc tế

Ngày 12/05/2022, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Đạt - Phó trưởng Khoa Đào tạo quốc tế cùng cán bộ Khoa đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Ray Priest – Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ĐH Tây Anh quốc (Vương Quốc Anh) cùng các cộng sự để trao đổi về các định hướng hợp tác mới trong tương lai.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về cơ hội triển khai các chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học, Tiến sĩ và hợp tác nghiên cứu.

GS. Ray Priest cho biết ĐH Tây Anh Quốc nằm trong top 21 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc và thuộc top 500 Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education. Ông khẳng định sự thành công của chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại quốc tế liên kết đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và ĐH Tây Anh Quốc là minh chứng rõ nét nhất cho mối quan hệ hợp tác trong 7 năm vừa qua.

Cũng tại buổi làm việc, PGS, TS Đào Ngọc Tiến khẳng định trường ĐH Ngoại thương đánh giá cao chất lượng của chương trình liên kết đào tạo với ĐH Tây Anh quốc trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hợp tác sang nhiều lĩnh vực khác giữa 2 Nhà trường.