Sat, Apr

Đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp GS. Nguyễn Hoàng Nhựt - ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand)

Hợp tác quốc tế

Ngày 13/07/2022, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học, Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế, Khoa Tài chính Ngân hàng, Phòng Hợp tác quốc tế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Nguyễn Hoàng Nhựt - Giảng viên ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand), thành viên Ban biên tập Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế (JIEM).

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về một số nội dung: Kế hoạch hợp tác trong trao đổi học thuật, bước đầu triển khai tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng; Nghiên cứu phương án phối hợp đào tạo trình độ Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng; Kế hoạch nâng cao chất lượng Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế, nhanh chóng đưa Tạp chí của trường gia nhập các danh mục tạp chí có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Ngay sau đó, GS. Nguyễn Hoàng Nhựt đã có buổi tọa đàm với cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Ngoại thương với chủ đề "Family to Firm Expansion: How does the CEO Children number affect corporate investment?".

PGS, TS Đào Ngọc Tiến phát biểu tại tọa đàm.