Sat, Apr

Lãnh đạo nhà trường tiếp đón và trao đổi Đoàn Đại biểu ĐH STI Myanmar (Myanmar)

Hợp tác quốc tế

Ngày 23/02/2023, Lãnh đạo Trường ĐHNT đã đón tiếp Đại diện ĐH STI Myanmar (Myanmar).

Tham dự buổi tiếp, về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Cao Đinh Kiên - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế và các cán bộ Nhà trường.

Về phía ĐH STI Myanmar có Bà Josephine Khin Aye Win - Hiệu trưởng; Bà Myo Myo Naing - Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã trao đổi và cung cấp những thông tin sơ bộ về Trường, các chương trình đào tạo, các chương trình nghiên cứu và định hướng phát triển. Hai bên đã thảo luận cơ hội hợp tác trong trao đổi sinh viên, thực hiện các chương trình ngắn hạn, hợp tác nghiên cứu. Bên cạnh đó, lãnh đạo hai trường đã thống nhất sẽ ký Thỏa thuận Hợp tác khung làm cơ sở cho các hoạt động hợp tác cụ thể về sau.

————

ĐH STI Myanmar là một trường đại học đa ngành, được thành lập năm 2006. ĐH STI Myanmar có các chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học về quản trị kinh doanh, kiểm toán, y tế, công nghệ thông tin.